นิเทศ แผนกช่างกลโรงงาน เทคนิคอุตสาหกรรม เทคนิคพื้นฐาน ช่างเชื่อมโลหะ ณ ห้องเรียนทันสมัยวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 13 มิถุนายน 2555

คณะผู้บริหารดำเนินการนิเทศ แผนกช่างกลโรงงาน เทคนิคอุตสาหกรรม เทคนิคพื้นฐาน ช่างเชื่อมโลหะ เพื่อรับฟังรายงานผลการดำเนินงานและปัญหาในการจัดการเรียนการสอนในปีการศึกษาที่ผ่านมา ณ ห้องเรียนทันสมัยวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 13 มิถุนายน 2555