นางสาวบังอร หน่ายทุกข์ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือและคณะครูอาจารย์จัดประชุมเชิงปฎิบัติการสร้างความรู้ความเข้าใจการนำเข้าข้อมูลบนเว็บไซต์ ณ ห้องปฏิติบัติการคอมพิวเตอร์และอินเตอร์เน็ต อาคารเรียน 4 วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 12 มิถุนายน 2555