โครงการอบรม "ชวนเพื่อนพี่น้องร่วมป้องกัน เอดส์ ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 12 มิถุนายน 255

ชมรมทานตะวัน โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ร่วมกับวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทจัดโครงการอบรม "ชวนเพื่อนพี่น้องร่วมป้องกันเอดส์ โดยมีนายบวร ขจรศิลป์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษาเป็นผู้ควบคุมและอำนวยความสะดวก ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 12 มิถุนายน 255