พิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2551

วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท จัดกิจกรรมไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2551 ในวันพฤหัสบดีที่ 19 มิถุนายน 2551 เพื่อดำรงไว้ซึ่งประเพณีและวัฒนธรรมอันดีงามและส่งเสริมให้นักศึกษาได้มีโอกาส แสดงความกตัญญูกตเวทิตา ต่อคณะครู โดยมี นายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เป็นประธานในพิธี