วิทยาลัยการอาชีพดอกคำใต้มาศึกษาดูงาน ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 8 มิถุนายน 2555

คณะครูอาจารย์วิทยาลัยการอาชีพดอกคำใต้มาศึกษาดูงาน เกี่ยวกับงานกิจกรรม โดยมีนายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทและนายบวร ขจรศิลป์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษาให้การต้อนรับ ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 8 มิถุนายน 2555