นายวิชัย จันทรสุวรรณ มอบทุนการศึกษาให้กับ นางสาวอรธีรา รสหอม นักศึกษาชั้นปวช. 3/1 แผนกวิชาการบัญชี วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท วันที่ 6 มิถุนายน 2555

นายวิชัย จันทรสุวรรณ มอบทุนการศึกษาให้กับ นางสาวอรธีรา รสหอม นักศึกษาชั้นปวช. 3/1 แผนกวิชาการบัญชี วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ได้ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ ทำให้ได้รับบาดเจ็บสาหัส และได้เข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ต้องทำการผ่าตัดอวัยวะบางส่วนออก เพื่อรักษาชีวิต โดยมีนายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทให้การต้อนรับ วันที่ 6 มิถุนายน 2555