ประชุม เรื่อง สถานศึกษาร่วมใจ สร้างวัฒนธรรมความปลอดภัยในการใช้รถใช้ถนน ประจำปี 2555 ณ ห้องประชุมวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 5 มิถุนายน 2555

นายบวร ขจรศิลป์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทจัดประชุมคณะครูอาจารย์ เรื่อง สถานศึกษาร่วมใจ สร้างวัฒนธรรมความปลอดภัยในการใช้รถใช้ถนน ประจำปี 2555 ณ ห้องประชุมวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 5 มิถุนายน 2555