ประชุมเตรียมการการดูแลช่วยเหลือนักศึกษา การตรวจสุขภาพ การอบรมคุณธรรมจริยธรรม การอบรมผู้นำตามธรรมชาติให้กับนักศึกษา ณ ห้องประชุมวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 1 มิถุนายน 2555

นายบวร ขจรศิลป์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษาและคณะครูอาจารย์จัดประชุมเตรียมการ การดูแลช่วยเหลือนักศึกษา การตรวจสุขภาพ การอบรมคุณธรรมจริยธรรม การอบรมผู้นำตามธรรมชาติให้กับนักศึกษา ณ ห้องประชุมวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 1 มิถุนายน 2555