โครงการนักศึกษาวิชาชีพภายใต้การนิเทศ

ชมรมวิชาชีพการตลาด จัดโครงการนักศึกษาวิชาชีพ ภายใต้การนิเทศ เพื่อกระตุ้นให้สมาชิกรักการทำงานการประกอบวิชาชีพ ในระหว่างเรียน เพื่อให้นักศึกษาได้รับความรู้และมีแนวคิดในการประกอบอาชีพอิสระ วันที่ 12 มิถุนายน 2551 ณ ห้องโสตทัศนศึกษา โดยมี นายธีระ แพ่งประสิทธิ์ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เป็นประธาน