วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทจัดประชุม อศจ. พิจารณาคัดเลือกนักเรียนนักศึกษารับทุนมูลนิธิอาชีวสงเคราะห์ ประจำปีการศึกษา 2555 ณ ห้องงานแนะแนววิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 1 มิถุนายน 2555

วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทจัดประชุม อศจ. พิจารณาคัดเลือกนักเรียนนักศึกษารับทุนมูลนิธิอาชีวสงเคราะห์ ประจำปีการศึกษา 2555 โดยมีนายบวร ขจรศิลป์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษาเป็นประธาน ณ ห้องงานแนะแนววิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 1 มิถุนายน 2555