ชมรมวิชาชีพคหกรรมเข้าร่วมกิจกรรม วันวิสาขบูชา ณ วัดโพธิ์ภาวนาราม อ.เมือง จ.ชัยนาท ในวันที่ 1 มิถุนายน 2555

คณะครูอาจารย์และนักเรียนนักศึกษาของชมรมวิชาชีพคหกรรมเข้าร่วมกิจกรรมเวียนเทียนเนื่องในวันวิสาขบูชา โดยมีนายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทเป็นประธาน ณ วัดโพธิ์ภาวนาราม อ.เมือง จ.ชัยนาท ในวันที่ 1 มิถุนายน 2555