บริจาคเงินช่วยเหลือนักเรียนที่ประสบความเดือดร้อนจากวาตภัยทำให้บ้านพักอาศัยพังเสียหาย ในวันที่ 1 มิถุนายน 2555

นักเรียนนักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทร่วมกันบริจาคเงินช่วยเหลือนายทัชชา คุณวงศ์ นักเรียนระดับชั้น ปวช. 3/1 สาขาซ่อมบำรุงเครื่องจักรกลวิทยาลัยเทคนิคปราจีนบุรีได้ประสบความเดือดร้อนจากวาตภัยทำให้บ้านพักอาศัยพักอาศัยพังเสียหาย โดยมีนายบวร ขจรศิลป์ รองผู้อำนวยการฝ่ายัพฒนาการนักเรียนนักศึกษาเป็นผู้ควบคุมแลและอำนวยความสะดวก ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 1 มิถุนายน 2555