วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทเข้าร่วมงานสภากาแฟ ณ สำนักงานส่งเสริมการศึกษานอกระบบและการศึกษาตามอัธยาศัยจังหวัดชัยนาท ในวันที่ 30 พฤษภาคม 2555

นายธีระ แพ่งประสิทธิ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทเข้าร่วมงานสภากาแฟ โดยมีนายจำลอง โพธิ์สุข ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาทเป็นประธาน ณ สำนักงานส่งเสริมการศึกษานอกระบบและการศึกษาตามอัธยาศัยจังหวัดชัยนาท ในวันที่ 30 พฤษภาคม 2555