ครูหัวหน้าแผนกวิชาและครูนิเทศฝึกงานวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เยี่ยมชมสถานประกอบการ บริษัท ยูแทคไทย จำกัด และบริษัท ยามาฮ่า จำกัด วันที่ 23 พฤษภาคม 2555

ครูหัวหน้าแผนกวิชาและครูนิเทศฝึกงานวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เยี่ยมชมขบวนการผลิตทางอุตสาหกรรมและการจัดการ ณ สถานประกอบการ บริษัท ยูแทคไทย จำกัด กรุงเทพฯ และบริษัท ยามาฮ่า จำกัด จังหวัดสมุทรปราการ เมื่อวันที่ 23 พฤษภาคม 2555