คุณองอาจ หลำอุบล นายกสมาคมธุรกิจท่องเที่ยวชัยนาท มอบทุนการศึกษา แก่ น.ศ. วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท

คุณองอาจ หลำอุบล ประธานผู้พิพากษาสมทบศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดชัยนาท และนายกสมาคมธุรกิจท่องเที่ยวชัยนาท มอบทุนทรัพย์ให้แก่ น.ส. อรธีรา รสหอม นักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ที่ประสบอุบัติเหตุรถบรรทุกสิบล้อชน โดยมีผู้อำนวยการ อัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทให้การต้อนรับและกล่าวขอบคุณ ในวันที่ 25 พฤษภาคม 2555