วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทจัดประชุมชี้แจงการดำเนินโครงการศูนย์ซ่อมสร้าง เพื่อชุมชนและเตรียมความพร้อมเพื่อลงนาม (MOU) บันทึกข้อตกลง ณ ที่ว่าการอำเภอสรรคบุรี จังหวัดชัยนาท ในวันที่ 24 พฤษภาคม 2555

นายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทจัดและคณะครูอาจารย์จัดประชุมชี้แจงการดำเนินโครงการศูนย์ซ่อมสร้าง เพื่อชุมชนและเตรียมความพร้อมเพื่อลงนาม (MOU) บันทึกข้อตกลง ณ ที่ว่าการอำเภอสรรคบุรี จังหวัดชัยนาท ในวันที่ 24 พฤษภาคม 2555