นักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทเข้าร่วมการฝึกทบทวนการฝึกกองร้อยควบคุมฝูงชนของกองกำกับการสืบสวน ภูธรจังหวัดชัยนาท ณ บริเวณหน้าศาลากลางจังหวัดชัยนาท ในวันที่ 23 พฤษภาคม 2555

วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทจัดนักเรียนนักศึกษาชั้น ปวช.3/1,3/2 แผนกช่างยนต์ เข้าร่วมการฝึกทบทวนการฝึกกองร้อยควบคุมฝูงชนของกองกำกับการสืบสวน ภูธรจังหวัดชัยนาท ณ บริเวณหน้าศาลากลางจังหวัดชัยนาท ในวันที่ 23 พฤษภาคม 2555