งานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทประชุมร่วมกับผู้สื่อข่าวจังหวัดชัยนาท ณ ห้องประชุมวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 22 พฤษภาคม 2555

นายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทจัดประชุมทีมงานประชาสัมพันธ์ร่วมกับผู้สื่อข่าวจังหวัดชัยนาท เพื่อเผยแพร่ข่าวสารของวิทยาลัยฯ ณ ห้องประชุมวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 22 พฤษภาคม 2555