วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทจัดประชุมหัวหน้าแผนกและหัวหน้างานต่าง ๆ ณ ห้องประชุมวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 17 พฤษภาคม 2555

นายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทจัดประชุมหัวหน้าแผนกและหัวหน้างานต่าง ๆ ชี้แจง เรื่อง โครงการฝึกอบรมวิชาชีพและศูนย์ซ่อมสร้าง FIX IT CENTER ณ ห้องประชุมวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 17 พฤษภาคม 2555