โครงการยิ้มทักสวัสดี ณ บริเวณด้านหน้าประตูวิทยาลัยฯ ในวันที่ 17 พฤษภาคม 2555

คณะครูอาจารย์แผนกวิชาสามัญสัมพันธ์ ภาควิชาสุขศึกษาพละศึกษาวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทจัดโครงการยิ้มทักสวัสดี โดยมีนายธีระ แพ่งประสิทธิ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากรเป็นผู้ควบคุมและอำนวยความสะดวก ณ บริเวณด้านหน้าประตูทางเข้าของวิทยาลัยฯ ระหว่างวันที่ 14 พฤษภาคม - 31 พฤษภาคม 2555