ประชุมครูผู้สอนวิชาลูกเสือ ณ ห้องประชุมวิทยาัลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 14 พฤษภาคม 2555

นายบวร ขจรศิลป์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษาจัดประชุมครูผู้สอนวิชาลูกเสือ เทอม 1/2555 เพื่อมอบหมายความรับผิดชอบงานที่เกี่ยวข้องกับงานลูกเสือ ปัญหาอุปสรรคในเทอมที่ผ่านมาในการสอนลูกเสือให้ตรงตามแบบวินัยของลูกเสือฯลฯ ณ ห้องประชุมวิทยาัลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 14 พฤษภาคม 2555