วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทจัดประชุมคณะกรรมการบริหารสถานศึกษาสัญจร

นายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทเป็นประธานในพิธีเปิดการประชุมคณะกรรมการบริหารสถานศึกษาสัญจร จัดโดย งานบุคลากร ฝ่ายบริหารทรัพยากร ณ ห้องประชุมทรายทอง 2 โรงแรมโกลเด้นบีช ชะอำ จังหวัดเพชรบุรี ระหว่างวันที่ 7-9 พฤษภาคม 2555