นายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท นำคณะครูอาจารย์จัดโครงการพัฒนาบุคลากรสู่สถานศึกษาคุณภาพ ณ โรงแรมโกลเด้นบีช ชะอำ จังหวัดเพชรบุรี ระหว่างวันที่ 7-9 พฤษภาคม 2555

นายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท นำคณะครูอาจารย์จัดโครงการพัฒนาบุคลากรสู่สถานศึกษาคุณภาพ โดยมีผอ. สมชาย เจนพานิช อดีตผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิชัยนาทเป็นผู้บรรยายพิเศษ ณ โรงแรมโกลเด้นบีช ชะอำ จังหวัดเพชรบุรี ระหว่างวันที่ 7-9 พฤษภาคม 2555