คณะครูอาจารย์วิทยาลัยเทคนิคฉะเชิงเทรามาศึกษาดูงาน ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 8 พฤษภาคม 2555

ผู้แทนฝ่ายบริหารทรัพยากรและคณะครูอาจารย์ให้การต้อนรับ คณะครูอาจารย์วิทยาลัยเทคนิคฉะเชิงเทราซึ่งมาศึกษาดูงาน เกี่ยวกับการจัดการภูมิทัศน์และการบริหารงานของวิทยาลัยฯ ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 8 พฤษภาคม 2555