คณะผู้จัดทำวารสาร สำนักงานวารสารการศึกษาลุ่มเจ้าพระยา มาศึกษาดูงาน ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 3 พฤษภาคม 2555

คณะผู้จัดทำวารสาร สำนักงานวารสารการศึกษาลุ่มเจ้าพระยา มาศึกษาดูงาน การบริหารงานการอาชีวศึกษาอย่างมีระบบระเบียบและการสร้างสรรค์งานการบริหารวิทยาลัยฯพร้อมทั้งนำข้อมูลที่ได้ไปจัดทำวารสารฉบับใหม่ให้สมบูรณ์และนำเผยแพร่กับประชาชนสังคมทั่วไปได้รับรู้ โดยมีนายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทให้การต้อนรับ ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 3 พฤษภาคม 2555