คณะครูอาจารย์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทจัดประชุมการติดตามผลการดำเนินงานประกันคุณภาพภายนอกรอบสาม ณ ห้องโสตทัศนศึกษา เมื่อวันที่ 3 พฤษภาคม 2555

คณะครูอาจารย์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทจัดประชุมการติดตามผลการดำเนินงานประกันคุณภาพภายนอกรอบสาม โดยมีนางสาวบังอร หน่ายทุกข์ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือเป็นประธาน ณ ห้องโสตทัศนศึกษา เมื่อวันที่ 3 พฤษภาคม 2555