วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทจัดประชุมผู้ปกครองนักเรียนนักศึกษา ปวช. 1 และปวส.1 ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 3 พฤษภาคม 2555

คณะครูอาจารย์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทจัดประชุมผู้ปกครองนักเรียนนักศึกษา ปวช. 1 และปวส.1 โดยมีนายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทเป็นประธาน ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 3 พฤษภาคม 2555