คณะครูอาจารย์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทจัดประชุมหัวหน้าแผนก ณ ห้องประชุมวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 2 พฤษภาคม 2555

คณะครูอาจารย์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทจัดประชุมหัวหน้าแผนก โดยมีนายวัยวุฒิ ธรรมกุล รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการและนายธีระ แพ่งประสิทธิ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากรเข้่าร่วมประชุม ณ ห้องประชุมวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 2 พฤษภาคม 2555