วิทยาัลัยเทคนิคชัยนาทจัดประชุมครูที่ปรึกษาปีการศึกษา 2555 ณ ห้องโสตทัศนศึกษา วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 2 พฤษภาคม 2555

คณะครูอาจารย์วิทยาัลัยเทคนิคชัยนาทจัดประชุมครูที่ปรึกษาปีการศึกษา 2555 โดยมีนายบวร ขจรศิลป์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษาและนายธีระ แพ่งประสิทธิ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากรเข้าร่วมประชุม ณ ห้องโสตทัศนศึกษา วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 2 พฤษภาคม 2555