วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทจัดประชุมหัวหน้างานฝ่ายต่างๆ เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนเปิดเรียน ณ ห้องประชุมวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 27 เมษายน 2555

คณะครูอาจารย์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทจัดประชุมหัวหน้างาน ฝ่ายต่างๆ เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนเปิดเรียน โดยมีนายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทเป็นประธาน ณ ห้องประชุมวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 27 เมษายน 2555