วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทจัดประชุมคัดเลือกผู้สมัครเข้ารับการสรรหาข้าราชการครูและบุคลากร เพื่อบรรจุและแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งรองผู้อำนวยการสถานศึกษา สังกัดสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ณ ห้องประชุมวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 26 เมษายน 2555

นายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทและคณะกรรมการจัดประชุมคัดเลือกผู้สมัครเข้ารับการสรรหาข้าราชการครูและบุคลากร เพื่อบรรจุและแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งรองผู้อำนวยการสถานศึกษา สังกัดสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ณ ห้องประชุมวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 26 เมษายน 2555