วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทจัดประชุมคณะกรรมการจัดงานในวันปฐมนิเทศนักศึกษา ณ ห้องประชุมมะตูม อาคาร 3 วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 23 เมษายน 2555

คณะครูอาจารย์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทจัดประชุมคณะกรรมการจัดงานในวันปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ โดยมีนายบวร ขจรศิลป์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษาและนายธีระ แพ่งประสิทธิ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากรเป็นประธาน ณ ห้องประชุมมะตูม อาคาร 3 วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 23 เมษายน 2555