วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทจัดประชุมชี้แจง การรับสมัครนักเรียนนักศึกษารอบ 2 ณ ห้องโสตทัศนศึกษา วิทยาลัยเทคชัยนาท ในวันที่ 20 เมษายน 2555

คณะครูอาจารย์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทจัดประชุมชี้แจง การรับสมัครนักเรียนนักศึกษา รอบ 2 โดยมีนายธีระ แพ่งประสิทธิ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากรเป็นประธาน ณ ห้องโสตทัศนศึกษา วิทยาลัยเทคชัยนาท ในวันที่ 20 เมษายน 2555