นักเรียนนักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทร่วมกันบำเพ็ญประโยชน์พัฒนาวิทยาลัยฯ ในช่วงปิดเทอม ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 19 เมษายน 2555

นักเรียนนักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทร่วมกันบำเพ็ญประโยชน์พัฒนาวิทยาลัยฯ ในช่วงปิดเทอม โดยมีคณะครูอาจารย์และนักการภารโรงเป็นผุ้ควบคุมและอำนวยความสะดวก ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 19 เมษายน 2555