วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทเข้าร่วมพิธีรดน้ำขอพรเนื่องในประเพณีสงกรานต์ ณ จวนผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาท ในวันที่ 11 เมษายน 2555

นายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท และนางสาวบังอร หน่ายทุกข์ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ เข้าร่วมพิธีรดน้ำขอพรเนื่องในประเพณีสงกรานต์ ณ จวนผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาท ในวันที่ 11 เมษายน 2555