วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทร่วมกับกรมการขนส่งทางบกจัดโครงการอาชีวศึกษาร่วมด้วยช่วยประชาชนเทศกาลสงกรานต์ 2555 ณ ศูนย์บริการทางหลวงชัยนาท ในวันที่ 11 เมษายน 2555

นายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทนำคณะครูอาจารย์และนักเรียนนักศึกษาร่วมกับกรมการขนส่งทางบกจัดโครงการอาชีวศึกษาร่วมด้วยช่วยประชาชนเทศกาลสงกรานต์ 2555 โดยมีนายจำลอง โพธิ์สุข ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาทเป็นประธาน ณ ศูนย์บริการทางหลวงชัยนาท ในวันที่ 11 เมษายน 2555