วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทเข้าร่วมพิธีพระราชทานเพลิงพระศพ สมเด็จพระเจ้าภคินีเธอ เจ้าฟ้าเพชรรัตนราชสุดา สิริโสภาพัณณวดี ณ วัดศรีวิชัยวัฒนาราม อ.เมืองชัยนาท จ.ชัยนาท เมื่อวันที่ 9 เมษายน 2555

คณะครูอาจารย์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทเข้าร่วมพิธีพระราชทานเพลิงพระศพสมเด็จพระเจ้าภคินีเธอ เจ้าฟ้าเพชรรัตนราชสุดา สิริโสภาพัณณวดี ณ วัดศรีวิชัยวัฒนาราม อ.เมืองชัยนาท จ.ชัยนาท เมื่อวันที่ 9 เมษายน 2555