วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทจัดประชุมคณะกรรมการประเมินคุณภาพภายใน โดยต้นสังกัด ประจำปีงบประมาณ 2555 ณ ห้องประชุมวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 4 เมษายน 2555

คณะครูอาจารย์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทจัดประชุมคณะกรรมการประเมินคุณภาพภายใน โดยต้นสังกัด ประจำปีงบประมาณ 2555โดยมีนายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทเป็นประธาน ณ ห้องประชุมวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 4 เมษายน 2555