นางสุมาลี หอมสุวรรณ ผู้ป่วยโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ได้รับบริจาคโลหิตจากนักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทและทางญาติของผู้ป่วยมอบของที่ระลึกแทนคำขอบคุณ ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 3 เมษายน 2555

นางสุมาลี หอมสุวรรณ ผู้ป่วยโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ได้รับบริจาคโลหิตจากนักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทและทางญาติของผู้ป่วยมอบของที่ระลึกแทนคำขอบคุณ โดยมีนายธีระ แพ่งประสิทธิ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากรเป็นผู้มอบของที่ระลึกให้นักศึกษาแทนผู้ป่วย ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 3 เมษายน 2555