วิทยาลัยเทคนิคแม่วงก์ วิทยาลัยอาชีวศึกษาสิงห์บุรี วิทยาลัยการอาชีพนครสวรรค์ มาศึกษาดูงาน ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 2 เมษายน 2555

คณะครูอาจารย์และเจ้าหน้าที่วิทยาลัยเทคนิคแม่วงก์ วิทยาลัยอาชีวศึกษาสิงห์บุรี วิทยาลัยการอาชีพนครสวรรค์ มาศึกษาดูงาน เกี่ยวกับสถานที่ โดยมีนายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทให้การต้อนรับ ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 2 เมษายน 2555