คณะกรรมการอาชีวศึกษาจังหวัดชัยนาท จัดโครงการอบรมนักเรียนนักศึกษา เพื่อเพิ่มศักยภาพในการป้องกันและแก้ไขปัญหาเอดส์และยาเสพติด ณ ห้องโสตทัศนศึกษา วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท วันอังคารที่ 20 พฤษภาคม 2551 มีผู้เข้ารับการอบรมจำนวน 100 คน แบ่งเป็นวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท 50 คน วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีชัยนาท 25 คน และวิทยาลัยการอาชีพเนินขาม 25 คน โดยมี นายสมควร ผึ่งผาย ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเนินขาม ประธานคณะกรรมการอาชีวศึกษาจังหวัดชัยนาท เป็นประธาน