วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทจัดประชุมครูจ้างสอน ณ ห้องเรียนทันสมัย วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 29 มีนาคม 2555

คณะครูอาจารย์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทจัดประชุมครูจ้างสอน โดยมีนายวัยวุฒิ ธรรมกุล รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการและนายธีระ แพ่งประสิทธิ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากรเป็นประธาน ณ ห้องเรียนทันสมัย วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 29 มีนาคม 2555