วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทเข้าร่วมการประชุมการตรวจราชการกรณีปกติ งวดที่ 1/2555 และการตรวจราชการแบบบูรณาการฯ รอบที่ 1/2555 ณ ห้องประชุม สำนักงาน กศน. จังหวัดชัยนาท และการตรวจราชการที่ เทศบาลตำบลบางขุค อ.สรรคบุรี จ.ชัยนาท ในวันที่ 28 มีนาคม 2555

นายวัยวุฒิ ธรรมกุล รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการและนางสาวบังอร หน่ายทุกข์ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทเข้าร่วมการประชุมการตรวจราชการกรณีปกติ งวดที่ 1/2555 และการตรวจราชการแบบบูรณาการฯ รอบที่ 1/2555 โดยมี ดร.กมล รอดคล้าย ผู้ตรวจราชการกระทรวงศึกษาธิการเป็นประธาน ณ ห้องประชุม สำนักงาน กศน. จังหวัดชัยนาท และการตรวจราชการที่ เทศบาลตำบลบางขุค อ.สรรคบุรี จ.ชัยนาท ในวันที่ 28 มีนาคม 2555