วิทยาลัยเทคนิคพิจิตร มาศึกษาดูงาน ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 28 มีนาคม 2555

คณะผู้บริหารครูอาจารย์และเจ้าหน้าที่วิทยาลัยเทคนิคพิจิตร มาศึกษาดูงาน เกี่ยวกับสถานศึกษา และงานประกันคุณภาพ โดยมีนายบวร ขจรศิลป์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา และนายธีระ แพ่งประสิทธิ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทให้การต้อนรับ ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 28 มีนาคม 2555