งานแผนวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทจัดประชุมการจัดทำคำขอโครงการฝึกและประมาณการค่าใช้จ่าย (สผ.1) ณ ห้องเรียนทันสมัย วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 22 มีนาคม 2555

คณะครูอาจารย์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทจัดประชุมการจัดทำคำขอโครงการฝึกและประมาณการค่าใช้จ่าย (สผ.1) โดยมีนายวัยวุฒิ ธรรมกุล รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการเป็นประธาน ณ ห้องเรียนทันสมัย วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 22 มีนาคม 2555