วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทดำเนินการตามนโยบายของสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา จัดโครงการ "ตรวจรถก่อนใช้ ปลอดภัยแน่นอน" ณ ศูนย์บริการหน้าวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ระหว่างวันที่ 20 มีนาคม ถึง 10 เมษายน 2555

คณะครูอาจารย์และนักเรียนนักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทดำเนินการตามนโยบายของสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา จัดโครงการ "ตรวจรถก่อนใช้ ปลอดภัยแน่นอน" โดยบริการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องฟรี และตรวจสภาพรถฟรี ณ ศูนย์บริการหน้าวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ระหว่างวันที่ 20 มีนาคม ถึง 10 เมษายน 2555