วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทมอบของที่ระลึก ให้กับผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาทและรองผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาท เพื่อแสดงความขอบคุณที่ให้เกียรติมาเป็นประธานในพิธีเปิด "งานเปิดโครงวิชาการ สู่อาชีพสากล" (ตัวแทน) ณ ศาลากลางจังหวัดชัยนาท ในวันที่ 19 มีนาคม 2555

คณะครูอาจารย์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทมอบของที่ระลึก ให้กับนายจำลอง โพธิ์สุข ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาทและนางพรรณี งามขำ รองผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาท เพื่อแสดงความขอบคุณที่ให้เกียรติมาเป็นประธานในพิธีเปิด "งานเปิดโครงวิชาการ สู่อาชีพสากล" โดยมีผู้แทนเป็นผู้รับมอบ ณ ศาลากลางจังหวัดชัยนาท ในวันที่ 19 มีนาคม 2555