วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ร่วมกับ สำนักงานเทศบาลตำบลตลุก จัดโครงการมหกรรมการศึกษา ประจำปี 2555 ณ สำนักงานเทศบาลตำบลตลุก อำเภอสรรพยา จังหวัดชัยนาท ในวันที่ 15 มีนาคม 2555

คณะครูอาจารย์และนักเรียนนักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ร่วมกับ สำนักงานเทศบาลตำบลตลุก จัดโครงการมหกรรมการศึกษา ประจำปี 2555 โดยบริการซ่อมเครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องใช้อิเล็กทรอนิกส์ เครื่องมือการเกษตร ซ่อมรถจักรยานยนต์ เครื่องยนต์เล็ก และสอนอาชีพ ณ สำนักงานเทศบาลตำบลตลุก อำเภอสรรพยา จังหวัดชัยนาท ในวันที่ 15 มีนาคม 2555