งานแนะแนววิทยาลัยเทคนิคชัยนาท จัดประชุมคณะกรรมการเตรียมความพร้อมจัดพิธีมอบประกาศนียบัตรให้แก่ นักเรียน นักศึกษา ที่สำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2554 ณ ห้องโสตทัศนศึกษาวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 15 มีนาคม 2555

คณะครูอาจารย์งานแนะแนววิทยาลัยเทคนิคชัยนาท จัดประชุมคณะกรรมการเตรียมความพร้อมจัดพิธีมอบประกาศนียบัตรให้แก่ นักเรียน นักศึกษา ที่สำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2554 โดยมีนายบวร ขจรศิลป์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษาและนายธีระ แพ่งประสิทธิ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากรเป็นประธาน ณ ห้องโสตทัศนศึกษาวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 15 มีนาคม 2555