บริษัท ดับเบิ้ล เอ จำกัด (สำนักงานใหญ่) จ.ฉะเชิงเทรา มารับสมัครพนักงานใหม่ วุฒิ ปวส. ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 15 มีนาคม 2555

พนักงาน บริษัท ดับเบิ้ล เอ จำกัด (สำนักงานใหญ่) จ.ฉะเชิงเทรา มารับสมัครพนักงานใหม่ วุฒิ ปวส. โดยจัดการสัมมนา "Getting to know you more" (รู้ฉัน-รู้เธอ) โดยมีนายธีระ แพ่งประสิทธิ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากรเป็นผู้อำนวยความสะดวก ณ อาคาร 2 ชั้น 3 วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 15 มีนาคม 2555